Games

Soi kèo 12bet dự đoán chính xác Aston Villa vs Stoke City trận giải NHA (vòng 31)

Soi kèo 12bet dự đoán tỷ số Aston Villa và Stoke City Lúc 23h00, ngày 23/03

Aston Villa khiến nhiều người quá bất ngờ khi đánh bại đội đầu bảng Chelsea ở vòng đấu trước. Tuy nhiên, với phong độ không ổn định, Aston Villa vẫn làm nhiều người hâm mộ nghi ngờ vào trận đấu tối này. Thêm một lý do nữa làm cổ động viên Aston Villa luôn nghi ngại bởi 5 trận mới nhất tiếp đón Stoke trên sân nhà đội bóng con cưng của họ chỉ có đúng 1 trận thắng.Về phần đội khách, hàng trang của Stoke bước vào trận đấu này chính là 3 trận thắng liên tục tại NHA (2 thắng 1 hòa). Hoặc nhìn xa hơn, 7 trận mới đây nhất Stoke chỉ để bại duy nhất 1 trận, thành tích win kèo 7 trận đấu đó của họ là 6 chiến thắng 1 hòa.

Thống kê trước trận đấu tại 12bet:

Stoke City chiến thắng 3/10 trận gần đây và 2/5 trận mới đây nhất. Trên sân khách Stoke City đánh bại 0/10 trận mới nhất và 0/5 trận mới đây nhất.

Với Kèo châu Á Stoke City đánh bại 7/10 trận gần đây và 4/5 trận gần nhất, đá sân khách Stoke City chiến thắng Tỉ lệ kèo châu Á 5/10 trận mới nhất và 4/5 trận gần nhất.

Với kèo Trên Dưới, 3/10 trận gần đây và 1/5 trận mới đây nhất của Stoke City có dưới 3 trái thắng; Trên sân khách Stoke City nổ tài 4/10 trận mới đây nhất và 1/5 trận mới nhất.
Cập nhật của 12bet

Aston Villa thắng 3/10 trận gần đây và 1/5 trận mới đây nhất. Trên sân nhà Aston Villa thắng 3/10 trận gần nhất và 2/5 trận mới nhất.

Với Asian Handicap Aston Villa đánh bại 6/10 trận gần đây và 3/5 trận mới đây nhất, về sân nhà Aston Villa đánh bại Tỉ lệ kèo châu Á 3/10 trận gần đây và 2/5 trận mới đây nhất.

Với kèo Over Under, 6/10 trận gần đây và 2/5 trận mới nhất của Aston Villa có dưới 3 trái chiến thắng; Trên sân nhà Aston Villa nổ tài 5/10 trận mới đây nhất và 4/5 trận mới đây nhất.

Phong độ ấn tượng ở thời điểm chặn cuối đã giúp đội chủ sân Britannia quay trở lại với phần trên BXH, có thể thấy rõ cả Aston Villa và Stoke City đều đang ở phong độ rất vào phom, thật không dể để xác định ai chính là chủ nhân của ba điểm trong trận tối nay.

4 trận bóng đối đầu gần nhất trên sân nhà của Aston Villa có không quá hai trái chiến thắng được ghi. 4/5 trận vừa rồi của Aston Villa về Xỉu. 5/6 trận sân khách mới đây nhất của Stoke tại mọi đấu trường có kịch bản tương tự.

Moneyline trận bóng tại 12bet:
Pick Aston Villa -0.25
Over Under: Xỉu

Đội hình ra quân tham khảo tại 12bet:

Aston Villa: Guzan, Bennett, Baker, Vlaar, Bacuna, Delph, Westwood, Ahmadi, Agbonlahor, Benteke, Weimann.
Stoke City: Begovic, Muniesa, Wilson, Shawcross, Cameron, Whelan, N'Zonzi, Etherington, Arnautovic, Odemwingie, Crouch.

Soi kèo thêm nữa những trận khác tại 12bet.

Link vào 12bet chính thức.

0 Response to "Soi kèo 12bet dự đoán chính xác Aston Villa vs Stoke City trận giải NHA (vòng 31)"

Đăng nhận xét